Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Nấu ăn |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Hải sản |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Chế biến |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Món ăn |
Chỉ số ISBNChỉ số ISBN- :
|
8935073039072 |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
24000đ |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
641.6 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
NTC.CM |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Tp. Hồ Chí Minh |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Nxb. Tp. Hồ Chí Minh |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2009 |
TrangMô tả vật lý- :
|
110tr., 8tr. ảnh |
KhổMô tả vật lý- :
|
21cm |
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- :
|
Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và cách chế biến các món ăn hải sản |