Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Phương pháp vi sinh vật |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Thực phẩm |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Bảo quản |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Chế biến |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
14000đ |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
664 |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
H. |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Lao động |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2006 |
TrangMô tả vật lý- :
|
139tr. |
KhổMô tả vật lý- :
|
19cm |
Tùng thưSeries Statement- :
|
Tủ sách Khuyến nông phục vụ người lao động |
Phụ chú chungGeneral Note- :
|
Thư mục: tr. 134 |
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- :
|
Giới thiệu các đặc tính sinh học, môi trường sống của các vi sinh vật. Một số cách bảo quản, chế biến thực phẩm lợi dụng đặc tính có ích của vi sinh vật |
Tên cá nhânAdded entry--personal name- :
|
Phan Thị Lài |
Tên cá nhânAdded entry--personal name- :
|
Nguyễn Văn Tó |