Thư viện huyện Hoài Ân
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Huỳnh Văn Thảo. Các món chay thông dụng / Huỳnh Văn Thảo .- Nxb. Tổng hợp thành phố Hồ Chíminh , 2011
Hiện trong OPAC: yes
Thông tin số bản tài liệu:
Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
VN.007871 CSV Import Sẵn sàng 2017-07-29 16:08:20
* Quy ước mã chứng từ: [Mã loại sách] + [2 số cuối của năm] + [2 số cuối của tháng] + [dấu gạch ngang]+ [số chứng từ nếu có]. Ví dụ: P2403-33
* Lưu ý: Năm học được tính từ ngày 1/6 - 31/5 năm kế tiếp, mỗi số ĐKCB khi được thêm vào hệ thống đều ghi nhận theo hành động thực không thể sửa chữa. Vì vậy, khi hồi cố toàn bộ số liệu bổ sung được tính hết vào năm học này, bắt đầu từ năm học thứ hai mới thể hiện đúng
Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Chăm sóc sức khoẻ
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Chế biến
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Bệnh
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Điều trị
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Làm đẹp
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 28000đ
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 613.2
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Tp. Hồ Chíminh
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Nxb. Tổng hợp thành phố Hồ Chíminh
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2011
TrangMô tả vật lý- : 165tr.
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- : hình vẽ
KhổMô tả vật lý- : 21cm
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- : Giới thiệu những điều cần lưu ý khi ăn chay, lợi ích ăn chay cho sức khoẻ. Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu và chế biến các món chay thông dụng, món canh, các món xào chay, món kho, xúp... giúp cơ thể khoẻ đẹp
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Món ăn chay