Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Hoa màu |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Rau gia vị |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Quả |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Chế biến |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Bảo quản |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
35000đ |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
641.4 |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
H. |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Nxb. Hà Nội |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2007 |
TrangMô tả vật lý- :
|
307tr. |
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- :
|
hình vẽ |
KhổMô tả vật lý- :
|
21cm |
Phụ chú chungGeneral Note- :
|
Thư mục: tr. 306 |
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- :
|
Giới thiệu tầm quan trọng của rau, trái cây và hoa màu trong đời sống con người. Sách bảo quản và chế biến các loại trái cây, rau , hoa màu và các loại gia vị |
Tên cá nhânAdded entry--personal name- :
|
Nguyễn Thị Kim Hoa |