Thư viện huyện Hoài Ân
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 641.4
Tên tài liệu: Bảo quản - chế biến rau, trái cây và hoa màu / Huỳnh Thị Dung, Nguyễn Thị Kim Hoa
Tác giả chính: Huỳnh Thị Dung
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
VN.008306 CSV Import Sẵn sàng 2017-07-29 16:08:24

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Hoa màu
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Rau gia vị
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Quả
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Chế biến
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Bảo quản
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 35000đ
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 641.4
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : H.
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Nxb. Hà Nội
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2007
TrangMô tả vật lý- : 307tr.
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- : hình vẽ
KhổMô tả vật lý- : 21cm
Phụ chú chungGeneral Note- : Thư mục: tr. 306
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- : Giới thiệu tầm quan trọng của rau, trái cây và hoa màu trong đời sống con người. Sách bảo quản và chế biến các loại trái cây, rau , hoa màu và các loại gia vị
Tên cá nhânAdded entry--personal name- : Nguyễn Thị Kim Hoa