Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Chế biến |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Nấu ăn |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Món ăn |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
12.000đ |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
641.6 |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
H. |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Phụ nữ |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2009 |
TrangMô tả vật lý- :
|
95tr. |
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- :
|
hình vẽ |
KhổMô tả vật lý- :
|
18cm |
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- :
|
Giới thiệu 1 số cách làm món ăn chế biến từ rau, củ, quả: rau bí xào, rau cải xào tứ vị, su su nhồi cà chua, đậu ngũ sắc, xà lách cá,... |