Thư viện huyện Hoài Ân
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 633 C234.LT 2004
Tên tài liệu: Cây lương thực và cách chế biến, bảo quản / Nguyễn Thị Hường: Biên soạn
Tác giả chính:
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
VN.002318 Sẵn sàng 2017-11-27 15:23:17

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 6500đ
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 633
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : C234.LT
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Thanh Hoá
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Nxb. Thanh Hoá
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2004
TrangMô tả vật lý- : 55tr
KhổMô tả vật lý- : 19cm
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : Cây lương thực
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : Chế biến
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : Bảo quản