Thư viện huyện Hoài Ân
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: XXX TH805PT 2005
Tên tài liệu: Sản xuất rau an toàn theo chuẩn thực hành nông nghiệp tốt (GAP) / Phạm Thị Thùy
Tác giả chính: Phạm Thị Thùy
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
VN.002480 Sẵn sàng 2017-11-27 21:33:12

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Rau
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Rau sạch
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Trồng trọt
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 000đ
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : TH805PT
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : H.
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Nông nghiệp
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2005
TrangMô tả vật lý- : 200tr
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- : hình ảnh
KhổMô tả vật lý- : 21cm
Phụ chú thư mụcBibliography, etc. note- : Thư mục: tr. 194 - 194
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- : Trình bày quá trình Sản xuất rau xanh ở nước ta, qui định tạm thời về Sản xuất rau an toàn của Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn; kết quả Sản xuất rau an toàn ở nước ta trong thời gian qua; Những hạn chế và bất cập về Sản xuất rau an toàn ở nước ta;...