Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
An toàn |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Trồng trọt |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Rau gia vị |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Rau ăn sống |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
22000đ |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
635 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
PH919.NT |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
H. |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Nxb. Hà Nội |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2010 |
TrangMô tả vật lý- :
|
104tr. |
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- :
|
bảng |
KhổMô tả vật lý- :
|
19cm |
Phụ chú thư mụcBibliography, etc. note- :
|
Thư mục: tr. 101 |
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- :
|
Giới thiệu những nguyên tắc và qui định chung về sản xuất rau an toàn. Các nguyên tắc gây ô nhiễm rau trồng. Rau an toàn và các nguyên tắc canh tác rau có nằn suất, chất lượng cao. Giới thiệu kỹ thuật trồng các cây gia vị và rau ăn sống an toàn. |
Tên cá nhânAdded entry--personal name- :
|
Nguyễn, Thị Vân Anh. |
Tên cá nhânAdded entry--personal name- :
|
Nguyễn, Thị Xuân. |