OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá:
641.5 NG101.N 1998
Tên tài liệu:
Cẩm nang gia chánh : Đầy đủ cách nấu, cách làm các món ăn ta, tây, tàu, chay, mặn, ngọt và các thứ bánh, kẹo Việt Nam và ngoại quốc / Ngọc Ngà.
Tác giả chính:
Ngọc Ngà.
Hiện trong OPAC:
yes
Thông tin số bản tài liệu:
Barcode/Số ĐKCB
Chi tiết
Tình trạng
Status Dt
Due Back
VV.000070
Sẵn sàng
2018-06-19 16:24:09
Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
Chế biến
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
Món ăn
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
Nấu ăn
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
36000đ
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
641.5
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
NG101.N
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
Đà Nẵng
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
Nxb. Đà Nẵng
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
1998
TrangMô tả vật lý- :
380tr.
KhổMô tả vật lý- :
24cm
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- :
Giới thiệu cách chọn thức ăn, các thứ thịt, các loại rau, món ăn Việt Nam. Cách chế biến các món ăn đặc biệt Việt Nam như: các món canh, món kho, món chả, món xào, món chiên, món nhậu, món ăn ngày tết ..., và các món ăn Âu Mỹ, Pháp, Tàu.