Thư viện huyện Hoài Ân
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 641.5 NG101.N 1998
Tên tài liệu: Cẩm nang gia chánh : Đầy đủ cách nấu, cách làm các món ăn ta, tây, tàu, chay, mặn, ngọt và các thứ bánh, kẹo Việt Nam và ngoại quốc / Ngọc Ngà.
Tác giả chính: Ngọc Ngà.
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
VV.000070 Sẵn sàng 2018-06-19 16:24:09

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Chế biến
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Món ăn
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Nấu ăn
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 36000đ
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 641.5
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : NG101.N
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Đà Nẵng
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Nxb. Đà Nẵng
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 1998
TrangMô tả vật lý- : 380tr.
KhổMô tả vật lý- : 24cm
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- : Giới thiệu cách chọn thức ăn, các thứ thịt, các loại rau, món ăn Việt Nam. Cách chế biến các món ăn đặc biệt Việt Nam như: các món canh, món kho, món chả, món xào, món chiên, món nhậu, món ăn ngày tết ..., và các món ăn Âu Mỹ, Pháp, Tàu.