Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Hoa quả |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Mứt |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Nấu ăn |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Chế biến |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
48.000đ |
Số bảnChỉ số ISBN- :
|
1500b |
Mã ngôn ngữLanguage code- :
|
vie |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
641.8 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
H919T |
Lần xuất bản/tái bảnLần xuất bản- :
|
Tái bản lần thứ 2 |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
H. |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Mỹ thuật |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2015 |
TrangMô tả vật lý- :
|
60tr. |
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- :
|
ảnh |
KhổMô tả vật lý- :
|
21cm |
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- :
|
Giới thiệu nguyên liệu và cách làm 40 loại mứt trái cây, đặc biệt là cách chế biến mứt để giữ được hương vị thơm lâu, tươi nguyên và hàm chứa nhiều vitamin tốt cho sức khoẻ |