Thư viện huyện Hoài Ân
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: XXX TH139P 2013
Tên tài liệu: Kỹ thuật chế biến món ăn ngon : Gồm các món khai vị, đãi tiệc, gia đình... Hướng dẫn kỹ thuật làm bánh, mứt, chè, cocktail.. / Phương Thanh
Tác giả chính: Phương Thanh
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
VN.003817 Sẵn sàng 2020-03-10 09:36:12

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 32000đ
Số bảnChỉ số ISBN- : 1000b
Mã ngôn ngữLanguage code- : 0207
Mã ngôn ngữLanguage code- : vie
Mã ngôn ngữLanguage code- : tch
Universal Decimal Classification numberUniversal decimal classification number- : 6C8.9
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : TH139P
Classification numberOther classification number- : I997z8
Item numberOther classification number- : H550ớ
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : H.
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Nxb. Thời đại
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2013
TrangMô tả vật lý- : 143tr
KhổMô tả vật lý- : 21cm
Tùng thưSeries Statement- : Kỹ thuật nấu ăn
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- : Kỹ thuật chế biến các món khai vị, đãi tiệc và các món ăn ngày thường. Hướng dẫn chế biến cách làm các loại bánh, mứt, chè, cocktail... cùng hơn 100 mẹo vặt hay trong gia đình
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : Nấu nướng
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : Món ăn
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : Chế biến món ăn